Thực hiện đúng và đầy đủ nghĩa vụ hợp đồng trong Bộ luật dân sự năm 2015 dưới góc nhìn so sánh với pháp luật một số nước trên thế giới - Hồ, Ngọc Hiển
Phân tích về thực hiện đúng và đầy đủ nghĩa vụ hợp đồng trong BLDS năm 2015 dưới góc nhìn so sánh với pháp luật một số nước trên thế giới.