Một số bất cập trọng pháp luật thuế giá trị gia tăng và đề xuất pháp lý - Nguyễn, Minh Hằng
Phân tích một số bất cập trong quy định pháp luật thuế giá trị gia tăng hiện hành về chủ thể nộp thuế, căn cứ tính thuế, phương pháp tính thuế và vấn đề hoàn thuế. Trên cơ sở những bất cập của pháp luật hiện hành, bài viết đưa ra các kiến nghị pháp lý nhằm góp phần hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả áp dụng pháp luật thuế giá trị gia tăng trong thực tiễn.