Di động xã hội và quản lí di động xã hội đối với nguồn nhân lực khoa học và công nghệ chất lượng cao ở Việt Nam - Đào, Thanh Trường
Nhận diện khái niệm nguồn nhân lực khoa học và công nghệ chất lượng cao; nghịch lí trong chính sách quản lí di động xã hội của nguồn nhân lực khoa học và chất lượng cao; đề xuất về sự thay đổi triết lí chính sách quản lí di động xã hội đối với nguồn nhân lực khoa học và công nghệ chất lượng cao của Việt Nam hiện nay trong bối cảnh hội nhập quốc tế