Một số quy định pháp luật về khuyến mại du lịch và giải pháp nâng cao hiệu quả thực thi - Châu Vũ
Đánh giá thực trạng pháp luật và thực trạng thực hiện pháp luật về khuyến mại du lịch, và chỉ ra một số vấn đề còn bất cập trong cơ chế thực thi. Trên cơ sở đó, tác giả đưa ra một số khuyến nghị nhằm nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật về khuyến mại du lịch.