Quan tâm của cha mẹ đến việc học tập của con cái trong độ tuổi học trung học - Trần, Quý Long
Xem xét sự quan tâm của cha mẹ đối với những vấn đề liên đến học tập của con cái trên hai khía cạnh là tham gia quyết định và biết rõ về thời gian, kết quả học tập.