Hội chứng tự kỷ - quan điểm của gia đình cộng đồng và cán bộ can thiệp - Phạm, Hương Trà
Giới thiệu một phần kết quả phân tích của nghiên cứu năm 2015 do học viện Chính trị khu vực I chủ trì, gồm: Hội chứng tự kỷ, nhìn nhận từ góc độ khoa học; Hội chứng tự kỷ trong cách nhìn nhận của gia đình có trẻ tự kỷ; Quan điểm từ cộng đồng xã hội về hội chứng tự kỷ ở trẻ em; Hội chứng tự kỷ ở trẻ em từ quan điểm của cán bộ can thiệp, điều trị trẻ tự kỷ; Một số giải pháp.