Luật sửa đổi các luật có liên quan đến quy hoạch - Những vấn đề pháp lý mới đặt ra cho quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất - Bùi, Hồng Nhung
Luật đất đai năm 2013 quy định về "Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất" đã được thay thế bởi Điều 6 Luật sửa đổi với những nội dung mới cần được phân tích, xem xét và bình luận ở cả góc độ lý luận cũng như thực tiễn.