Thực tiễn và kiến nghị quy định về thủ tục thi hành án dân sự - Nguyễn, Thị Phíp
Phân tích những quy định pháp luật hiện hành, từ thực tiễn các công tác thông báo tìm ra những vướng mắc, khó khăn trong quá trình áp dụng luật và những kiến nghị tạo hành lang pháp lý an toàn và thuận lợi trong công tác thi hành án dân sự hiện nay.