Thực trạng việc làm của người cao tuổi ở Việt Nam - Hồ, Ngọc Châm
Phân tích số liệu điều tra mức độ làm việc của người cao tuổi: tuổi tác, tiền công, thu nhập; tình trạng làm việc của người cao tuổi phụ thuộc vào giới tính, học vấn, mức sống, khu vực cư trú...