Cơ chế đảm bảo quyền của người dưới 18 tuổi phạm tội trong pháp luật Việt Nam hiện nay - Hoàng, Minh Đức
Phân tích, luận giải, đánh giá về cơ chế đảm bảo quyền của người dưới 18 tuổi phạm tội trong pháp luật Việt Nam hiện nay.