Ly hôn và tác động của việc ly hôn, ly thân của cha mẹ dẫn đến kết quả học tập của con cái ở Pháp - Hoàng, Văn Dũng
Phác họa trạng thái ly hôn, ly thân ở Pháp; xem xét các yếu tố chính tác động đến ly hôn, ly thân của cha mẹ và ảnh hưởng đến nhiều mặt của đời sống con cái, kết quả học tập.