Bình luận vụ án giải quyết tranh chấp thừa kế theo di chúc miệng - Nguyễn, Minh Hằng
Pháp luật quy định những điều kiện về hình thức và thủ tục rất nghiêm ngặt để công nhận di chúc miệng thể hiện ý chí rõ ràng của người để lại di sản, là cơ sở để phân định di sản thừa kế. Bình luận về vụ án yêu cầu xác nhận quyền thừa kế theo di chúc miệng, từ đó trao đổi xung quanh các điều kiện để di chúc miệng được công nhận là di chúc hợp pháp từ quy định của Bộ luật dân sự năm 2015.