Tuyển sinh đào tạo nghề luật sư ở Pháp - Trần, Minh Tiến
Nghiên cứu mô hình, phương thức tuyển sinh để đào tạo nghề luật sư ở Pháp giúp chúng ta đúc kết kinh nghiệm để từ đó vận dụng việc đào tạo nghề luật sư tại Việt Nam. Trong bối cảnh Học viện Tư pháp đang thí điểm tổ chức đào tạo nghề luật sư chất lượng cao.