Một số đặc điểm sự biến đổi gia đình Việt Nam trong mấy thập niên qua - Nguyễn, Hữu Minh
Biến đổi đặc điểm nhân khẩu xã hội của gia đình Việt Nam; Biến đổi mối quan hệ giữa vợ và chồng trông gia đình; Biến đổi mối quan hệ giữa cha mẹ với con cái vị thành niên; Biến đổi mối quan hệ giữa con cái với cha mẹ là người cao tuổi.