Tình ca Tây Nguyên - Tác phẩm mang âm hưởng và phong cách Jrai - Lê, Xuân Hoan
Tìm hiểu âm điệu và nhịp điệu trong âm nhạc dân gian truyền thống của người Jrai; phân tích tác phẩm mang phong cách âm hưởng của người Jrai, Tây Nguyên.