Đặc trưng văn hóa của người Tà Ôi - Trần, Nguyễn Khánh Phong
Tìm hiểu văn hóa đặc trưng của người Tà Ôi: sinh hoạt cộng đồng, nhà ở, tập quán, dân ca, tín ngưỡng, ..; vấn đề bảo tồn văn hóa truyền thống và kế thừa phát huy giá trị văn hóa của người Tà Ôi.