Quan hệ gia đình trong các gia đình trung lưu ở nước ta hiện nay - Trịnh, Duy Luân
Chỉ ra những đặc điểm của quan hệ gia đình trong các gia đình trung lưu tập trung ở 2 mối quan hệ vợ chồng và bố mẹ con cái.