Sự thiếu hụt chính sách an sinh xã hội cho các gia đình ở Việt Nam hiện nay - Đặng, Nguyên Anh
Phân tích những khó khăn hiện nay của hộ các gia đình ở Việt Nam trong bối cảnh hiện đại hóa và hội nhập Quốc tế.