Dấu ấn văn hóa bản địa người Chăm trong việc thực hành tôn giáo Bafni ở Ninh Thuận - Châu, Văn Huynh
Những dấu ấn văn hóa truyền thống bản địa người Chăm trong việc thực hành tôn giáo Bàni: lễ tảo mộ Ramadan, lễ cưới, lễ tang và 1 số tín ngưỡng dân gian; phân tích nôi hàm của dấu ấn văn hóa truyền thống Chăm.