Ly hôn và tác động của ly hôn đến con - Phạm, Thị Luyện
Tìm hiểu về ly hôn và những tác động của ly hôn đến con. Cho thấy ly hôn đang có xu hướng gia tăng trong xã hội, có ảnh hưởng đặc biệt đến con cái; trẻ em sau khi bố mẹ ly hôn cũng gặp khó khăn không nhỏ ở trường, đặc biệt là trong quan hệ bạn bè, trẻ biểu hiện mặc cảm, tự ti, có xu hướng co mình lại, dẫn đến suy nghĩ tiêu cực.