Đặc điểm hoạt động bào chữa của luật sư trong tố tụng hình sự Việt Nam - Ngô, Thị Ngọc Vân
Hoạt động bào chữa của luật sư có những đặc điểm riêng. Xuất phát từ những công việc do luật sư tiến hành trên cơ sở phù hợp với quy định của pháp luật. Được thực hành trên cơ sở nguyên tắc, thủ tục luật định và quy định của pháp luật về quyền, nghĩa vụ của người bào chữa.