Một số tiếp cận lý thuyết trong nghiên cứu trầm cảm sau sinh - Bùi, Thu Hương
Những tranh luận hiện có về chủ đề trầm cảm sau sinh ở Việt Nam bằng cách tổng luận giới thiệu 2 cách tiếp cận phổ biến đang được các học giả phương Tây sử dụng là y sinh học và kiến tạo xã hội.