Luật Người cao tuổi : Thực tiễn triển khai sau 8 năm ban hành - Nguyễn, Văn Đồng
Phân tích, luận giải sâu sắc về thực tiễn công tác triển khai Luật Người cao tuổi sau khi ban hành. Tổng kết những kết quả và kinh nghiệm sau 8 năm Luật ban hành.