Mái ấm - một mô hình bảo trợ xã hội của các dòng tu công giáo dành cho những người mẹ đơn thân tại thành phố Hồ Chí Minh - Vũ, Mạnh Quân
Giới thiệu những mái ấm" tại thành phố Hồ Chí Minh như một mô hình hoạt động bảo trợ xã hội cho những nhóm yếu thế do các cá nhân tổ chức tôn giáo thực hiện trong những năm gần đây.