Quy định của Bộ luật hình sự năm 2015 sửa đổi, bổ sung năm 2017 về tội sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm - Lê, Thị Tuyết
Phân tích dấu hiệu pháp lý đặc trưng của tội phạm, đưa ra một số kiến nghị để hạn chế và phòng ngừa loại tội phạm sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm.