Ủy quyền và "thuế ủy quyền" chuyển nhượng bất động sản từ góc độ hoạt động công chứng - Hoàng, Giang Linh
Phân tích nội dung ủy quyền theo Pháp luật dân sự Việt Nam, bản chất ủy quyền trong các giao dịch dân sự. Từ đó có những ý kiến liên quan đến "thuế ủy quyền" theo quy định tại Nghị định số 65/2013/NĐ - CP ngày 27 tháng 06 năm 2013 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật thuế thu nhập cá nhân và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế thu nhập cá nhân.