Chuyển đổi việc làm trong thị trường lao động nhập cư tại thành phố Đà Lạt - Vũ, Thị Thùy Dung
Phân tích quá trình chuyển đổi việc làm của 84 Pháp cư ở Đà Lạt, sự khác biệt trong chuyển đổi việc làm của nhóm nhập cư so với nhóm địa phương; khẳng định vai trò của dân nhập cư trong sự phát triển kinh tế, xã hội.