Công việc chăm sóc không lương : Nhìn từ góc độ giới - Phạm, Thu Hiền
Cung cấp bằng chứng về sự ảnh hưởng của gánh nặng công việc chăm sóc không lương đối với sự phát triển của phụ nữ và bàn về những vấn đề của Việt Nam, qua đó góp phần vào các cuộ thảo luận chính sách ở Việt Nam.