Sự khác biệt giới trong quan niệm về ý nghĩa của tình dục trong hông nhân : Nghiên cứu trường hợp tại Hà Nội - Lê, Thu Hiền
Tìm hiểu quan niệm của các cặp vợ chồng trẻ về ý nghĩa của tình dục trong hôn nhân tên cơ sở một đề tài nghiên cứu được thực hiện đối với 180 cặp vợ chồng năm 2016 tại Hà Nội.