Một số khác biệt và bất đồng trong quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu hiện nay - Lê, Ngọc Lân
Phân tích những lĩnh vực trong cuộc sống thường nhật hay xảy ra bất đồng, mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu, mức độ hài lòng giữa mẹ chồng và nàng dâu trong cuộc sống, những khác biệt trong bất đồng giữa mẹ chồng và nàng dâu theo các đặc điểm nhân khẩu - xã hội.