Giải pháp khắc phục rào cản về thực thi quyền sở hữu trí tuệ bằng biện pháp hình sự - Trần, Văn Hải
Phân tích, đánh giá những hạn chế, khó khăn. Đề xuất, giải pháp khắc phục những rào cản trong việc thực thi quyền Sở hữu trí tuệ bằng biện pháp hình sự.