Một số vấn đề cần lưu ý khi thực thi Công ước Viên năm 1980 về mua bán hàng hóa quốc tế (CISG) tại Việt Nam - Nguyễn, Thu Hương
Công ước Viên 1980 về hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế. Để mua bán hàng hóa quốc tế trở thành công cụ hữu hiệu đối với giao dịch mua bán hàng hóa với thương nhân nước ngoài, các doanh nghiệp Việt Nam cần hiểu nội dung của mua bán hàng hóa quốc tế cũng như điều kiện áp dụng.