Những dấu ấn phật giáo thời Lý - Thích, Thiện Nhơn
Những dấu ấn phật giáo thời Lý: sự kế thừa và phát triển các Thiền phái, phật giáo thống nhất, cơ sở phật giáo, kho tàng văn hóa phật giáo, thi ca và trước tác, kế thừa Đạo pháp, văn hóa nghi lễ, văn hóa xã hội, tịnh độ hóa nhân gian, ...