Đặc trưng cơ cấu cán bộ cấp cơ sở tại Việt Nam - Dương, Thị Thu Hương
Phân tích và nhận diện tổng thể cơ cấu cán bộ xã, phường, thị trấn của các tỉnh thành toàn quốc, chú trọng phân tích trên hai tiêu chí cơ bản: độ tuổi, giới. Số liệu sử dụng phân tích được tổng hợp từ 2 nguồn báo cáo Bộ Nội vụ tính đến cuối năm 2015.