Sự tương đồng giữa văn hóa Huế và văn hóa phật giáo thúc đẩy sự phát triển du lịch - Thích, Nguyên Thành
Khái quát về văn hóa, văn hóa Huế, văn hóa Phật giáo; bàn luận về sự tương đồng của 2 thể loại văn hóa Huế và phật giáo; ảnh hưởng của nó thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch.