Tìm hiểu phật giáo thời Lý - Trần qua phương diện giáo dục - Minh Nghĩa
Tìm hiểu phật giáo thời Lý - Trần qua phương diện giáo dục: đặc điểm, nền giáo dục mở, tính dung hợp Tam giáo đồng nguyên, phật giáo Nhất tông, thành tựu giáo dục phật giáo.