Một số tiếp cận lý thuyết nghiên cứu bạo lực học đường trong học sinh - Đặng, Bích Thùy
Chia sẻ một số tiếp cận lý thuyết được vận dụng khá phổ biến trong các nghiên cứu quốc tế về bạo lực học đường. Bạo lực họ đường trong học sinh là hiện tượng xã hội khá phổ biến và ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường học tập, gây nên những hậu quả đáng lo ngại về sức khỏe tâm thần và tâm lí xã hội của học sinh.