Thực trạng tiếp cận với giáo dục của trẻ em huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai - Nguyễn, Vũ Quỳnh Anh
Bổ sung một vài nét cơ bản về thực trạng tiếp cận với giáo dục của trẻ em ở một thị trấn và một xã thuộc tỉnh Lào Cai, nêu ra những thuận lợi, khó khăn và khả năng phát triển giáo dục của trẻ em nơi đây.