Sự hài lòng của các hộ tái định cư ở Hà Nội về dịch vụ nước sinh hoạt - Nguyễn, Thị Lan
Đặc điểm về các khu tái định cư và mức độ hài lòng về các dịch vụ cấp nước, chất lượng nước và chi phí sử dụng nước.