Tác động của di dân đến biển đổi dân số tỉnh Bình Dương trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa : Thực trạng và giải pháp - Vũ, Duy Định
Thực trạng di dân nhập cư tỉnh Bình Dương trong quá trình Công nghiệp hóa, hiện đại hóa; Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao vai trò của di dân Bình Dương trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa.