Đoàn kết liên thế hệ trong gia đình Việt Nam hiện nay - Trịnh, Thái Quang
Phân tích một số khía cạnh về sự đoàn kết thế hệ theo cách tiếp cận của Vern Bengston, sử dụng số liệu khảo sát từ khảo sát "những giá trị cơ bản của gia đình Việt Nam hiện nay" với 1.759 người; tập trung chủ yếu vào mối quan hệ giữa người cao tuổi và con cháu với hướng tiếp cận về sự đoàn kết thế hệ; góp phần làm sáng tỏ mối quan hệ liên thế hệ trong bối cảnh biến đổi xã hội.