Tiếp cận xanh trong quản lý phát triển bền vững khu du lịch quốc gia - Nguyễn, Danh Sơn
Hứng tiếp cận xanh trong quản lý phát triển bền vững khu du lịch quốc gia; giải pháp, quy hoạch, đầu tư phát triển khu du lịch quốc gia theo hướng tiếp cận xanh và vấn đề bảo tồn, quản lý tài nguyên môi trường bền vững.