Đào tạo chung nguồn thẩm phán, kiểm sát viên, luật sư tại Học viện Tư pháp - Thực trạng và triển vọng - Đoàn, Trung Kiên
Đề cập tới thực trạng và triển vọng đào tạo chung nguồn thẩm phán, kiểm sát viên, luật sư tại Học viện tư pháp.