Luật du lịch - Những điểm mới - Nguyễn, Thanh Thủy
1 số điểm mới về Luật du lịch năm 2017: bổ sung qui định cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa; điều kiện kinh doanh dịch vụ lữ hành; thủ tục hành chính; quyền, nghĩa vụ của doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành.