Mối quan hệ giữa quyền được cư trú và quyền lao động của người nước ngoài theo pháp luật Nhật Bản và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Đoàn, Thị Phương Diệp
Mối quan hệ giữa quyền cư trú và quyền lao động của lao động nước ngoài tại Nhật Bản. Phân tích, rút ra một số bài học kinh nghiệm cho pháp luật Việt Nam.