Ứng dụng công nghệ thông tin trong các doanh nghiệp du lịch - Vũ, Thế Bình
Thực trạng ứng dụng công nghệ thông tin trong các doanh nghiệp du lịch: kinh doanh, hoạt động marketing online, hệ thống quản trị, nhân sự CNTT; đề xuất giải pháp đối với các doanh nghiệp, đối với các cơ quan quản lý nhà nước, các Hiệp hội Du lịch Việt Nam.