Quyết định giữa vợ và chồng trong gia đình nông thôn miền Bắc giai đoạn 1960 - 1975 - Lê, Việt Nga
Tìm hiểu những đặc trưng riêng về quyền quyết định giữa vợ và chồng trong 5 năm đầu sau kết hôn tại các gia đình nông thôn miền Bắc giai đoạn 1960 - 1975.