Mối quan hệ giữa người cao tuổi với các con trong gia đình đô thị - Nguyễn, Thị Ngọc Hà
Phân tích mối quan hệ giữa người cao tuổi với các con trong gia đình đô thị xét trên hai khía cạnh chính: quan hệ hỗ trợ về vật chất kinh tế và quan hệ hỗ trợ về tinh thần tình cảm và quan niệm của người cao tuổi về việc sống chung và riêng.