Dân chủ trực tiếp ở xã, phường, thị trấn - thực trạng và kiến nghị - Nguyễn, Thị Dung
Thực trạng dân chủ trực tiếp ở xã, phường, thị trấn ở nước ta hiện nay, chỉ ra những hạn chế, bất cập và đề xuất một số kiến nghị nhằm tiếp tục phát huy dân chủ trực tiếp ở cơ sở theo tinh thần Hiến pháp năm 2013.