Tiếp cận dịch vụ giáo dục của nhóm trẻ nhập cư Đài - Việt - và Hàn - Việt : trường hợp tại Hậu Giang - Đặng, Nguyên Anh
Phân tích thực trạng tiếp cận dịch vụ giáo dục của nhóm trẻ nhập cư Đài - Việt và Hàn - Việt tại Hậu Giang và so sánh nhóm trẻ có cả bố lẫn mẹ là người Việt Nam.